4 lý do nên chọn giải pháp tổng đài AI cho thương hiệu của bạn

4 lý do nên chọn giải pháp tổng đài AI cho thương hiệu của bạn
5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại số như hiện nay. Các thương hiệu liên tục chuyển mình, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, cải thiện lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi thương hiệu.

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là phần mềm vận dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, liên hệ và trả lời tự động theo nội dung đã được tạo sẵn.

Giải pháp tổng đài AI ứng dụng trong những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

4 lý do nên chọn giải pháp tổng đài AI cho thương hiệu của bạn
4 lý do nên chọn giải pháp tổng đài AI cho thương hiệu của bạn

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI đem lại

Triển khai dễ dàng

Nếu phần mềm cũ khi sử dụng phải cài hệ thống vật lý trực tiếp tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về doanh nghiệp,… thì giải pháp tổng đài AI chỉ cần cài đặt trực tiếp qua online, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Phần mềm AI dễ dàng thực hiện các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải theo nội dung có sẵn. Ngoài ra, khách hàng còn được trợ giúp 24/7 mà không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Trao đổi tự nhiên.

Cùng với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu đúng những gì khách hàng truyền tải và đưa ra câu trả lời phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Công ty sẽ quản lý được chất lượng của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều yếu tố khác nhau nhờ chức năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng tương ứng, nâng cao chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của thương hiệu.

Tham khảo: 5 lưu ý khi tìm hiểu dịch vụ tổng đài điện thoại doanh nghiệp

Tính năng nổi trội của giải pháp tổng đài AI

Xây dựng chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, tạo kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên hệ và nói chuyện theo kịch bản.

Báo cáo đánh giá cụ thể

Báo cáo được cập nhật theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được lưu trữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của công ty.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chí: tốc độ giao tiếp nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ thoại với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận nội dung riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tham khảo: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, chủ doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều nhân lực và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thế chỗ các phương pháp truyền thống và ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ tiến tiến mà dịch vụ này cung cấp

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *