Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả
Rate this post

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tạo sự hài lòng, giao tiếp tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, nó gồm các hoạt động để thiết lập một trải nghiệm dành cho khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng cực hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Lý do nên nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh hiện nay đem lại nhiều điểm có ích cho doanh nghiệp, gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tăng khả năng cạnh tranh của mình bằng giải pháp tạo lập một trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, tạo cơ hội họ thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành

Nếu khách hàng có suy nghĩ tích cực dành cho công ty, họ có xu hướng là khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong tương lai.

Nâng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tích cực sẽ có thể tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời mang lại nhiều lợi ích bền vững cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số

Trong khi khách hàng có cảm xúc tốt, họ có thể có xu hướng tiếp tục mua lại sản phẩm/dịch vụ và giới thiệu cho người khác. Từ đó, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Vì sao công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo vì mạng xã hội Zalo hiện là một trong số dịch vụ tiếp thị thông thường và được ưa chuộng nhất ở thị trường Việt Nam. Sau đây là một số lý do:

Độ phổ biến của Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Vì vậy, đây được nhìn là “mảnh đất màu mỡ” để tạo ra môi trường tương tác tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Zalo tạo cơ hội cho doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng bằng tin nhắn. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó cho phép công ty có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Tiết kiệm chi phí

Dùng Zalo để kết nối với khách hàng là một hình thức tiết kiệm chi phí so với các phương pháp truyền thông truyền thống khác, như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo bằng hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm cho phép doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng Zalo một cách tiện lợi.

Vậy khi sử dụng OMIZCC, công ty được mang lại những lợi ích đáng kể bao gồm:

Phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC chỉ tính nếu cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với cách gọi sim, ZCC giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác luôn khiến chủ nhân thuê bao điện thoại thấy phiền hà khi có cuộc gọi tương tự. Nhưng đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ xuất hiện trên phần người gọi.

Từ đó, tạo nên độ tin tưởng cho người dùng, họ sẽ nhận biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ ra quyết định trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có thể biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, cho phép sự kết nối giữa hai bên diễn ra dễ dàng.

Toàn bộ tính năng được tích hợp

ZCC được tích hợp rất nhiều tính năng, ví dụ: Nhận diện giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để tăng khả năng nhận biết khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là dịch vụ cho phép doanh nghiệp thực hiện những cuộc gọi video với khách hàng,đểmang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các doanh nghiệp được kết nối khi những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Thế nhưng, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài cho phép công ty có khả năng trao đổi với tệp khách hàng tiềm năng, dù cho họ chưa từng biết đến công ty.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu được tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, có được sự lựa chọn công cụ phần mềm tốt nhất cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *