Biến Điện Thoại Thông Minh Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Rate this post

OMICall – Hệ thống Smart Call Center. Đặc biệt, hiện tại, tổng đài cho doanh nghiệp hoàn toàn đầy đủ trên 1 chiếc Smartphone. Đây trở nên xu hướng phù hợp trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay!

Smartphone chuyển hoá thành tổng đài, tại sao không?

Trong khi kỹ thuật được ứng dụng trong toàn bộ ngóc ngóc thị trường. Bắt nhịp thời đại, công ty dần yêu thích tới việc áp dụng các giải pháp chuyển đổi số 4.0.

Đặc biệt, để hiệu quả quy trình, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng, chuyên viên kinh doanh. 

Tại đây tổng đài ảo với mô hình CRM chính là biện pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang buộc phải có.

Với tổng đài thông minh OMICall quá trình quản lý người dùng và thúc đẩy gọi thoại cực kỳ dễ dàng. Giờ đây, triển khai trên đa mô hình từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên hiện đại.

tổng đài cho doanh nghiệp

Điện thoại Smartphone hoàn toàn có thể trở nên tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng ”di chuyển”. Giải pháp hỗ trợ công ty thông minh trong quy trình giữ liên hệ với người mua mọi lúc mọi nơi, không lo lỡ mất bất kỳ khách hàng nào,…

>> Không thể bỏ qua: Mẹo ứng dụng giải pháp Auto Call cho doanh nghiệp

OMICall – Lựa chọn cho mọi doanh nghiệp thời đại 4.0

OMICall là sản phẩm tổng đài VoIP. Được nhận xét trở thành tổng đài cho doanh nghiệp giúp tổ chức có thể duy trì được hoạt động của nhiều bộ phận. 

Tại đó phải kể đến bộ phận trực tổng đài, bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty. 

Bất kỳ công ty nào đều suy nghĩ giảm tầm giá trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ tương trợ điều này khi giảm tới hơn 40% mức cước gọi. 

Ngoài ra, còn cắt giảm giá tiền cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí thuê con người, các cước gọi nội bộ toàn bộ miễn phí.

Điều quan trọng phải nhắc đến, tổng đài chính là công cụ hỗ trợ công ty vượt trội danh số khi không đánh mất bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của đội ngũ Telesales và team Sales được quản lý tối ưu. Ngoài ra, cải thiện quy trình hỗ trợ khách hàng luôn hài lòng, gia tăng tỷ lệ chốt sale hiệu quả.

tổng đài cho doanh nghiệp

Ngoài ra, OMICall – Tổng đài đa kênh còn giúp doanh nghiệp  hoàn thiện mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh, minh chứng như:

Không hạn chế cuộc gọi cùng lúc

Nếu như trước đây, doanh nghiệp chỉ có thể gọi hoặc nhận một cuộc gọi ở một thời điểm duy nhất, dễ dẫn tới tổng đài luôn ở tình trạng bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp khắc phục mọi sự việc trên. Bởi nền tảng có thể nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng thời điểm, hỗ trợ công ty không bỏ mất bất kỳ người dùng nào.

Tính năng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài thông minh hỗ trợ kết hợp phần mềm Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng. 

Thêm vào đó, sao lưu, phân loại chính xác thông tin người dùng hiệu quả, đội ngũ chỉ cần ghi lại trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên nền tảng.

Giao diện hiện đại, dễ triển khai

Triển khai công nghệ vào quy trình luôn là nỗi lo của nhiều tổ chức. Song, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với cơ cấu cùng giao diện gần gũi và thông minh. 

Dễ dàng ứng dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay chuyên sâu về kỹ thuật. Thêm vào đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng OMICall xử lý 24/7 cải thiện mọi khó khăn mà người dùng vướng phải khi sử dụng.

Hỗ trợ tương tác người dùng đa kênh 

OMICall vượt trội sở hữu tiện ích liên quan người dùng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… 

Trong đó, nhiều account hoặc fanpage lại 1 nơi duy nhất để hoạt động. 

Điều này thuận tiện cho việc tương tác sở hữu khách hàng 1 bí quyết đồng bộ và nhanh nhất.

Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall triển khai công nghệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Thiết lậo ghi âm và chấm điểm cuộc gọi dựa vào giọng nói (speech to text). 

Việc chấm điểm sẽ lấy cơ sở từ cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. 

Căn cứ vào đó, đưa ra các nhận xét chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tuỳ chỉnh dựa vào lĩnh vực đơn vị đang hoạt động.

>> Xem thêm: Tổng đài IP Phone và những lợi ích tuyệt vời bạn nên biết

Tạm Kết 

Cuối cùng có thể tin rằng, OMICall chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài VoIP hỗ trợ doanh nghiệp đến gần hơn với “điểm chạm” của khách hàng 

Với mô hình công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quy trình chăm sóc khách hàng, telesale ở bất kỳ đâu, mang lại các cuộc gọi hiệu quả và trải nghiệm hoàn hảo nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *